Bạn đang có nhu cầu gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc nhưng đang lo ngại về giá cả và độ an toàn của các dịch vụ. Bạn đang mong muốn gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc nhanh nhất với chi phí hợp lý. Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ gửi giấy tờ hồ sơ chứng từ đi Úc giá rẻ ở Tp.HCM.

Dịch vụ gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc giá rẻ ở TP.HCM của chúng tôi mong muốn đáp ứng nhanh và kịp thời những nhu cầu của khách hàng. Giấy tờ và hồ sơ là những vật dụng quan trọng nên khách hàng rất lo ngại trong việc gửi hàng hóa.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất hiện nay với chất lượng phục vụ cao. Chúng tôi có các gói cước khác nhau để khách hàng gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc có thể lựa chọn. Hơn nữa, dịch vụ gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc giá rẻ của chúng tôi còn trang bị một hệ thống nhân viên năng động, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Mục tiêu chính của chúng tôi là gửi giấy tờ hồ sơ cho khách hàng sang Úc một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với chi phí rẻ nhất ở TP.HCM. Hơn nữa, dịch vụ gửi giấy tờ hàng hóa đi Úc của chúng tôi đảm bảo gửi đúng hạn, đến tận tay khách hàng với chất lượng uy tín và vượt trội. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và nhiệt tình và những thủ tục gửi hàng đơn giản, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ gửi giấy tờ hồ sơ chứng từ đi Úc giá rẻ ở TP.HCM của chúng tôi.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/