Bạn đang muốn chuyển nhà? Bạn đang cần tìm công ty chuyển nhà trọn gói tốt? Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá cả phải chăng?

Dọn nhà không phải là điều đơn giản mà ai cũng có thể làm tốt. Chuyển nhà là một quá trình thay đổi chỗ ở, thay đổi môi trường sống, giúp cho công việc, sinh hoạt, thư giãn của mỗi người được tốt hơn. Chuyển nhà không chỉ là việc chuyển sang địa điểm mới mà còn phải xem xét địa điểm nhà mới, môi trường và điều kiện sống ở nơi mới, chưa kể đến các yếu tố trong phong thủy như hướng nhà, màu nhà, ngày chuyển nhà, …

Việc tìm cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói để giúp bạn làm các công việc nặng và chuyển nhà an toàn, nhanh chóng hơn là một trong những giải pháp được nhiều người tin dùng. Bởi với kinh nghiệm và kiến thức ở công ty chuyển nhà trọn gói, họ có thể tư vấn và giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn chuyển nhà, bạn chỉ việc chuyển đến nhà mới và tận hưởng.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói được tin dùng tại Bình Dương. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng để phục vụ nhu cầu chuyển nhà của tất cả quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Dương

– Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình bằng vốn kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ lên tận nhà.

Trình tự làm việc cụ thể:

Bước 1 – Khảo sát

Nhân viên đại diện công ty sẽ đến trực tiếp gia đình bạn khảo sát và đánh giá số lượng vận chuyển thực tế (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và khảo sát địa hình thực tế, địa điểm chuyển đến) để lên bảng báo giá phù hợp.

Bước 2 – Tháo dỡ đồ dùng

Sau khi ký hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển nhân viên công ty sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện dân dụng, điện tử, điện máy, nội thất.

Bước 3 – Đóng gói đồ đạc

– Đồ dùng trong gia đình sẽ được tiến hành đóng gói phù hợp vào thùng carton, giấy gói hoặc băng dính.

– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng gói vào thùng carton chuẩn có logo công ty.

– Đồ dễ vỡ được bọc vào giấy rồi mới đóng gói vào thùng carton.

– Những đồ điện tử sẽ được bọc bằng vật liệu mềm, xếp rồi đóng trong thùng carton có ký hiệu hàng quan trọng.

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.

Bước 4 – Phân loại hàng hóa vận chuyển

Đồ dùng sẽ được phân loại theo từng thùng, từng bộ phận, từng phòng, từng cá nhân.

Bước 5 – Vận chuyển

Đồ dùng được chuyển đến địa điểm mới rồi phân loại để kê dọn, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6 – Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi chuyển đến địa điểm mới, hai bên tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành nghiệm thu.