Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp “Nhanh chóng – An toàn – Gíá rẻ nhất ” phù hợp cho nhưng ai đang ở Bình Dương.

Đã bao giờ bạn tự chuyển nhà. Bạn sợ tốn nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương và đã tự mình vận chuyển để rồi nhận ra rằng mình đang mắc sai lầm, gặp phải vô vàn phiền phức mà lúc trước khi vận chuyển không hề nghĩ tới .

Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển

  • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
  • Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
  • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh
  • Mất công sức bê vác, vận chuyển
  • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển
  • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi, gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị, mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi, nhân viên sẽ liên lạc lại ngay với Quý khách để tiếp nhận thông tin yêu cầu của bạn

​ ​Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên sẽ hẹn ngày giờ và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Triển khai thực hiện hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên sẽ đến và triển khai vận chuyển nhà theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận vào thùng hộp carton, và vận chuyển, sắp xếp tại nhà mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót. Được vận chuyển bằng taxi tải chuyên dụng hoặc các loại xe vận tải khác.

Nghiệm thu, quyết toán Hợp đồng

Sau khi Quý khách nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển nhà. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Chúng tôi sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.